GO TOP
 Đang thực hiện Đang thực hiện
 
logo
Flag Flag
Công ty Vĩnh An đầu tư mô hình sản xuất gạch không nung đầu tiên tại huyện Chiêm Hoá
 
Công ty Vĩnh An đầu tư mô hình sản xuất gạch không nung đầu tiên tại huyện Chiêm Hoá

Công ty Vĩnh An đầu tư mô hình sản xuất gạch không nung đầu tiên tại huyện Chiêm Hoá

Ngày 18/09, Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại tỉnh Tuyên Quang phối hợp với Công ty TNHH Vĩnh An (huyện Chiêm Hoá) tổ chức hội nghị giới thiệu mô...
    Ngày 18/09, Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại tỉnh Tuyên Quang phối hợp với Công ty TNHH Vĩnh An (huyện Chiêm Hoá) tổ chức hội nghị giới thiệu mô hình trình diễn kỹ thuật sản xuất gạch không nung. Tham dự Hội nghị có đồng chí Hà Đức Tập, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện; đại biểu Sở Công thương; lãnh đạo xã Trung Hoà; đại diện Công ty Cổ phần VinTech Việt Nam - đơn vị cung cấp chuyển giao công nghệ dây chuyền và các đại biểu đại diện cho các cơ sở sản xuất vật liệu xây dựng trên địa bàn tỉnh Tuyên Quang.
    Tại hội nghị, các đại biểu đã được Chủ đầu tư thuyết trình và giới thiệu về quy trình công nghệ sản xuất sản phẩm gạch không nung. Đây là đơn vị đầu tiên trên địa bàn huyện Chiêm Hoá đầu tư xây dựng nhà máy sản xuất gạch không nung tự động hoàn toàn với tổng kinh phí đầu tư trên 8,8 tỷ đồng. Với công nghệ sản xuất hiện đại này, các nguyên liệu sẽ được phân loại, thông qua quá trình cấp phối nguyên liệu tự động theo công thức phối trộn đã cài đặt và đưa vào máy trộn. Sau khi trộn đều theo thời gian quy định, hỗn hợp nguyên liệu được tự động đưa vào máy ép gạch. Nhờ vào hệ thống rung ép biến tần, máy hoạt động tạo ra lực rung ép lớn từ trên xuống dưới để hình thành ra sản phẩm gạch không nung 02, 04 lỗ hoặc gạch đặc tiêu chuẩn đồng đều, đạt chất lượng cao và ổn định. Viên gạch sau khi ép sẽ được chuyển và xếp vào từng khay vào vị trí định trước một cách tự động và được chuyển sang khu vực hoàn thiện theo quy định.

 
Dây chuyền cho ra sản phẩm đồng đều, đạt chất lượng cao và ổn định
    Tại hội nghị, phía đơn vị cung cấp, chuyển giao công nghệ dây chuyền cũng chia sẻ: "Dây chuyền sản xuất gạch không nung do Công ty Cổ phần VinTech Việt Nam cung cấp là loại dây chuyền hiện đại bậc nhất trên thị trường hiện nay, dây chuyền hoạt động ổn định, cho ra sản phẩm đồng đều, thích hợp sản xuất nhiều loại sản phẩm từ nhiều loại nguyên liệu khác nhau. Chúng tôi hy vọng, với mô hình đầu tư này, Công ty Vĩnh An sẽ là đơn vị tiên phong trong ngành sản xuất Vật liệu xây dựng không nung bảo vệ môi trường, hiện đại hoá ngành xây dựng trên địa bàn tỉnh Tuyên Quang; góp phần đẩy nhanh lộ trình chấm dứt việc sản xuất gạch nung gây ô nhiễm môi trường theo nội dung Quyết định số 1469/QĐ-TTg ngày 22/08/2014 của Thủ tướng Chính phủ.", ông Lương Khánh Việt - Tổng Giám đốc Công ty VinTech - phát biểu.
    Tiếp đó, các đại biểu đại diện các cơ sở, các cơ quan được tham quan thực tế mô hình trình diễn kỹ thuật sản xuất gạch không nung và phát biểu ý kiến về công nghệ, sản phẩm, nguyên liệu, thị trường... và được Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại Tuyên Quang, Chủ đầu tư giải đáp các ý kiến thắc mắc trong quá trình sản xuất sản phẩm, chất lượng, giá thành, đầu vào cũng như tiêu thụ sản phẩm của công ty để đạt được các mục tiêu của đề án đề ra: Đảm bảo thu nhập ổn định cho 15 công nhân lao động khoảng 6 triệu đồng/người/tháng; đáp ứng đủ nhu cầu gạch không nung cho địa bàn huyện Chiêm Hoá và một số xã lân cận huyện Yên Sơn, Hàm Yên và Na Hang; thời gian hoàn vốn dự kiến 4 năm và nộp ngân sách nhà nước trong 07 năm hoạt động khoảng 07 tỷ đồng. Đặc biệt Công ty sẽ sản xuất ra các sản phẩm đạt chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu và có tính cạnh tranh cao trên thị trường, xây dựng thương hiệu và đưa doanh nghiệp phát triển ngày càng vững mạnh. Thông qua Đề án "Xây dựng mô hình trình diễn kỹ thuật sản xuất gạch không nung" của Công ty cũng nhằm mục đích quảng bá, giới thiệu rộng rãi đến các tổ chức, đơn vị, cơ sở và người dân thấy rõ công dụng và lợi ích cũng như công nghệ sản xuất của sản phẩm.
    Theo số liệu thống kê, đến hết năm 2014, toàn huyện Chiêm Hoá có 48 cơ sở, hộ gia đình sản xuất sản phẩm gạch không nung với công suất khoảng 13 triệu viên/năm. Tháng 9/2014, Công ty TNHH Vĩnh An đã xây dựng nhà máy gạch không nung với công suất thực tế đạt 7 triệu viên/năm - gạch quy tiêu chuẩn (QTC) - và đã cho ra những sản phẩm đầu tiên, đảm bảo chất lượng, góp phần đáp ứng nhu cầu tiêu thụ của xã hội. Đến nay, công ty đang đẩy mạnh sản xuất kinh doanh và thực hiện mục tiêu theo Quyết định 567 của Thủ tướng Chính phủ về Phê duyệt Chương trình phát triển vật liệu xây không nung đến năm 2020. Sản xuất và sử dụng gạch không nung thay thế gạch đất sét nung bằng than củi sẽ góp phần tiết kiệm tài nguyên đất, giảm chi phí xử lý chất thải công nghiệp, bảo vệ môi trường.
Nguồn: chiemhoa.gov.vn

 
Tên của bạn (*)
Địa chỉ email (*)
Số điện thoại
Nội dung thông điệp (*)
Vui lòng nhập Nội dung
Mã ngẫu nhiên (*) captcha Vui lòng nhập Mã bảo mật
Thành viên
Vui lòng nhập Tên truy cậparrow-top
Vui lòng nhập Mật khẩuarrow-top
Đăng ký Quên mật khẩu?
 
Danh mục sản phẩm
Sản phẩm
 • Máy gạch không nung QT10-15
  Máy cắt phôi gạch AAC
  Lầu rót liệu
 • Lò hấp
  Dây chuyền sản xuất tấm tường rỗng tâm dự ứng lực
  Máy sản xuất ngói xi măng màu VTW-128
 • Dây chuyền sản xuất ống cống bê tông công nghệ cán trục treo
  Máy gạch không nung QT8-15
  Máy gạch không nung QT6-15
 • Máy gạch không nung QT4-15
 • Máy gạch không nung QT10-15
  Máy cắt phôi gạch AAC
  Lầu rót liệu
 • arrow-left
 • arrow-right
 
 

Khách online : 3

Khách xem : 465.207

Hôm nay : 11

Hôm qua : 102

Trong tháng : 1.759

Trong tuần : 113

go-top
 
Tư vấn
Miền Bắc
Miền Trung
Miền Nam
 
Google