GO TOP
 Đang thực hiện Đang thực hiện
 
logo
Flag Flag
​Điện Biên: Nhà máy gạch không nung Hoàng Anh đưa vào hoạt động dây chuyền gạch không nung hiện đại
 
​Điện Biên: Nhà máy gạch không nung Hoàng Anh đưa vào hoạt động dây chuyền gạch không nung hiện đại

​Điện Biên: Nhà máy gạch không nung Hoàng Anh đưa vào hoạt động dây chuyền gạch không nung hiện đại

Sau thời gian đầu tư xây dựng hệ thống máy móc, đến nay Công ty TNHH Đầu tư Thương mại và Dịch vụ Hoàng Anh (sau đây gọi tắt là Công ty) đã chính thức xuất xưởng mẻ gạch không nung đầu tiên. Ông Trần Đăng Ninh, Tổng Giám đốc Công ty cho biết: Hiện nay nhà máy đang thực hiện giai đoạn đầu, với tổng trị giá xây lắp 28 tỷ đồng, áp dụng dây chuyền thiết bị hiện đại công nghệ của CHDC Đức- do Công ty Cổ phần VinTech Việt Nam làm đại diện phân phối độc quyền tại Việt Nam. 
Thực hiện chủ trương của Chính phủ và UBND tỉnh về việc sử dụng vật liệu xây dựng không nung (VLXDKN) thay việc sử dụng gạch đất sét nung trong xây dựng, Công ty TNHH Đầu tư Thương mại và Dịch vụ Hoàng Anh đã đầu tư xây dựng nhà máy sản xuất gạch không nung tại bản Ca Hâu II, xã Na Ư, huyện Điện Biên. Toàn bộ thiết bị trong dây chuyền sản xuất được cung cấp bởi Công ty cổ phần VinTech Việt Nam.
Sau thời gian đầu tư xây dựng hệ thống máy móc, đến nay Công ty TNHH Đầu tư thương mại và dịch vụ Hoàng Anh (sau đây gọi tắt là Công ty) đã chính thức xuất xưởng mẻ gạch không nung đầu tiên. Ông Trần Đăng Ninh, Tổng Giám đốc Công ty cho biết: Hiện nay nhà máy đang thực hiện giai đoạn đầu, với tổng trị giá xây lắp 28 tỷ đồng, áp dụng dây chuyền thiết bị hiện đại công nghệ của CHDC Đức- do Công ty Cổ phần VinTech Việt Nam làm đại diện phân phối độc quyền tại Việt Nam. Đây là dây chuyền quy mô, hiện đại bậc nhất Việt Nam hiện nay với công suất lên đến 30 triệu viên gạch/năm. Nhà máy sản xuất gạch không nung xi măng cốt liệu sản xuất 3 loại gạch, gồm: gạch đặc, gạch 2 lỗ có kích thước tiêu chuẩn 220x65x105mm và gạch 2 lỗ có kích thước lớn là 220x100x150mm; giá thành tùy thuộc vào việc vận chuyển đến địa phương xa hay gần có mức giá từ 1.200 đồng/viên trở lên.

VinTech cung cấp dây chuyền sản xuất gạch không nung cho nhà máy gạch Hoàng Anh Điện Biên
Để gạch không nung được đưa vào sử dụng trong các công trình xây dựng trên địa bàn, Công ty đã thực hiện đầy đủ các thủ tục đăng ký chất lượng, đảm bảo tiêu chuẩn trong danh mục vật liệu xây dựng tham gia xây dựng các công trình của tỉnh. Thời gian tới, Công ty đẩy mạnh công tác tuyên truyền, quảng cáo để đưa gạch không nung vào quá trình thi công các công trình của người dân.
Với chủ trương khuyến khích phát triển VLXDKN của Nhà nước, bước đầu Công ty TNHH Đầu tư Thương mại và Dịch vụ Hoàng Anh đã được hưởng một số cơ chế hỗ trợ, chính sách khuyến khích về đất đai, về thủ tục, về thuế… Về chiến lược đầu tư kinh doanh, Công ty đã có kế hoạch đầu tư tiếp giai đoạn 2, nâng công suất nhà máy lên 50 triệu viên/năm, Công ty Cổ phần VinTech Việt Nam tự hào là đơn vị đồng hành cùng sự phát triển của Công ty Hoàng Anh trong lĩnh vực sản xuất, phát triển gạch không nung tại thị trường Điện Biên nói riêng, và Việt Nam nói chung.
CÔNG TY CỔ PHẦN VINTECH VIỆT NAM
Địa chỉ: Tầng 4, Tòa nhà Vimeco, đường Phạm Hùng, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội
Hotline: 0911 905 888 & 0982 991 338
Email: maygachkhongnung@gmail.com
 
Tên của bạn (*)
Địa chỉ email (*)
Số điện thoại
Nội dung thông điệp (*)
Vui lòng nhập Nội dung
Mã ngẫu nhiên (*) captcha Vui lòng nhập Mã bảo mật

Nguyễn Duy Trường

Dây chuyền hiện đại, quy mô hoàn tráng. Chúc Quý công ty luôn kinh doanh phát triển!
Xem thêm bình luận khác >>
Thành viên
Vui lòng nhập Tên truy cậparrow-top
Vui lòng nhập Mật khẩuarrow-top
Đăng ký Quên mật khẩu?
 
Danh mục sản phẩm
Sản phẩm
 • Máy gạch không nung QT10-15
  Máy cắt phôi gạch AAC
  Lầu rót liệu
 • Lò hấp
  Dây chuyền sản xuất tấm tường rỗng tâm dự ứng lực
  Máy sản xuất ngói xi măng màu VTW-128
 • Dây chuyền sản xuất ống cống bê tông công nghệ cán trục treo
  Máy gạch không nung QT8-15
  Máy gạch không nung QT6-15
 • Máy gạch không nung QT4-15
 • Máy gạch không nung QT10-15
  Máy cắt phôi gạch AAC
  Lầu rót liệu
 • arrow-left
 • arrow-right
 
 

Khách online : 6

Khách xem : 465.207

Hôm nay : 11

Hôm qua : 102

Trong tháng : 1.759

Trong tuần : 113

go-top
 
Tư vấn
Miền Bắc
Miền Trung
Miền Nam
 
Google