Rate this post

Những năm gần đây thì vật liệu sạch, vật liệu xanh đang được xã hội quan tâm nhắc đến trong tất cả các hội thảo các cuộc bàn tán, bởi sự thân thiện đặc biệt là rất phù hợp với điều kiện thời tiết của nước ta. Và một trong các vật liệu đó thì gạch không nung được nhắc hơn cả.

Thực hiện theo đúng nghị định của thủ tướng chính phủ ban hành về việc sử dụng vật liệu sạch nhằm giảm ô nhiễm hủy hoại môi trường. Hiện nay tất cả các công trình từ chung cư, cao ốc, các tòa nhà, trường học, các công trình có vốn của nhà nước thì đều đang sử dụng gạch không nung cả.

Năm 2018 này các chuyên gia nhận định Việt Nam sẽ là nước tiếp tục thu hút được nguồn vốn lớn từ nước ngoài có thể kể đến như Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản,…. Đây là những đối tác luôn sử dụng 100% vật liệu sạch tại các công trình của mình.

kang-nam-su-dung-gach-khong-nung

Tòa nhà cao nhất Việt Nam Kangnam sử dụng vật liệu sạch gạch không nung

Có thể kể đến như tòa nhà keangnam, Lotte, công trình tháp đôi, dự án chung cư An Bình, chưng cư học viện Quốc Phòng,… đều sử dụng vật liệu xanh là gạch không nung cả. Đặc biệt hơn trong thời gian gần đây ngoài các công trình lớn ra thì những công trình xây dựng như nhà dân hay các doanh xí nghiệp cũng đã tìm hiểu và sử dụng gạch không nung một dấu hiệu một điều đáng mừng cho đất nước nói chung và cho nghành vật liệu sach gạch không nung nói riêng, bởi lẽ từ bao lâu nay thì gạch đất sét hay còn gọi là gạch nung đã đi và ăn sâu vào trong tâm trí của mỗi người. Việc người dân các chủ doanh nghiệp chuyển sang dùng vật liệu sạch đã chứng minh được các cá nhân tổ chức phần nào nhân thức được tầm quan trọng của việc bảo vệ môi trường sống của mình.

Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng gạch không nung đang phát triển mạnh, nhà nước đã đang tập trung tuyên truyền vận động các tổ chức, doanh nghiệp. cá nhân thúc đẩy đầu tư sản xuất gạch để cung cấp đủ ra thị trường. Thực hiện đúng quyết định số 567 ngày 28/4/2010 của thủ tướng Chính phủ về việc sử dụng vật liệu sạch đạt 30% trên tổng số vật liệu xây dựng cửa cả nước.

cac-cong-trinh-su-dung-gach-khong-nung

Các công trình sử dụng gạch không nung.

Bằng sự cố gắng trong thời gian vừa qua, bộ Xây dựng đã triển khai về các tỉnh, các huyện việc vận động tuyên truyền sử dụng gạch không nung.

Trong 2 tháng đầu năm 2018, sản lượng gạch không nung đã đạt được gần 3 tỷ viên. Dự kiến trong những năm tới sẽ đóng cửa toàn bộ các lò gạch sản xuất đất sét nhằm bảo vệ môi trường, tích cực vận động tuyên truyền các doanh nghiệp đầu tư sản xuất sử dụng gạch không nung nhiều hơn tiến tới trên mọi công trình xây dựng.

Vintech cam kết chung tay cùng doanh nghiệp mang lại những thiết bị dây chuyền, máy sản xuất gạch không nung tốt hiện và đại nhất tới các chủ đầu tư để gạch không nung là sản phẩm thật tốt và được nhiều người tiêu dùng lựa chọn.

Share this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *