Rate this post

Máy sản xuất gạch không nung với công nghệ tự động hoàn toàn hiện nay đã trở nên phổ biến với nhiều chủ đầu tư lựa chọn để phục vụ cho nhu cầu sản xuất và kinh doanh của mình. Tuy nhiên, làm sao để chọn loại máy tốt nhất, quá trình vận hành ổn định và có năng suất cao nhất mới là điều quan trọng mà các chủ đầu tư cần quan tâm lựa chọn.

1, Nâng cao năng suất với hệ thống dây chuyền sản xuất gạch không nung tự động hoàn toàn

Phương pháp để sản xuất ra những viên gạch không nung với công nghệ hiện đại ngày nay đã hoàn toàn thay thế cho phương pháp gạch nung trong lò đã trở nên lỗi thời.

Với phương pháp sản xuất gạch không nung hiện nay, chúng ta có thể nói nôm na quá trình sản xuất như sau: lấy mạt đá, cát, nước, xi măng, có thể gồm cả xỉ than…theo công thức, tỷ lệ phối trộn của mỗi đơn vị làm gạch qua hệ thống cân điện tử, rồi đưa qua hệ thống trộn nguyên liệu, sau khi đã đạt đủ thời gian và có độ phối trộn đều sẽ được chuyển qua băng tải tới máy chủ để ép ra những sản phẩm gạch đạt chất lượng ổn định, mẫu mã đẹp.

Khi sử dụng dây chuyền sản xuất gạch không nung để phục vụ sản xuất, năng suất trở nên cao hơn rất nhiều. Một dây chuyền với quy mổ nhỏ nhất của đơn vị VinTech cung cấp có thể cho khối lượng 25.000 thậm chí tới 30.000 viên gạch mỗi ca (8 tiếng) làm việc.

day-chuyen-san-xuat-gach-4-25

Hình ảnh dây chuyền sản xuất gạch không nung bán tự động ký hiệu QT4-25

2, Những lợi ích khi sử dụng dây chuyền sản xuất gạch không nung

Sử dụng máy làm gạch vào sản xuất thực sự mang đến rất nhiều lợi ích thiết thực. Việc hoàn toàn tự động hoá tất cả các khâu, ngay cả từ việc pha trộn nguyên liệu theo tỷ lệ cho đến việc ép ra khuôn cũng được máy mọc thực hiện khiến tiết kiệm được rất nhiều nhân công. Trong một ca làm việc chỉ cần khoảng 3 đến 4 nhân công vận hành máy và thao tác là đủ.

Bên cạnh đó, việc làm gạch không nung không hề ảnh hưởng tới môi trường, không sử dụng tài nguyên đất, không qua hệ thống đốt lò nung gạch như trước nữa nên còn tiết kiệm được rất nhiều chi phí nguyên vật liệu. Điều này dẫn tới giá thành giảm và gạch xây dựng không nung càng trở nên phổ biến với tất cả mọi người.

Hơn nữa, loại máy này thao tác dễ dàng, chỉ cần chú ý trong quá trình đào tạo cơ bản, chuyển giao công nghệ sau một vài giờ là có thể vận hành thành thạo. Thao tác máy sẽ giúp giảm bớt gánh nặng về sức lao động cho con người rất nhiều trong sản xuất.

3, Chọn mua máy đóng gạch thế nào là tốt nhất ?

Hiện nay, kinh doanh và sản xuất gạch không nung đang là một ngành nghề quan trọng và có thể thu lợi nhuận cao. Có rất nhiều công ty, doanh nghiệp sản xuất gạch cần mua máy đóng gạch để phục vụ công việc kinh doanh của mình. Tuy nhiên, chọn lựa đơn vị cung cấp nào tốt nhất là vấn đề quan trọng nhất.

Một chiếc máy đóng gạch tốt phải đảm bảo về độ bền bỉ, độ ổn định của cả hệ thống trong khâu vận hành, sản xuất. đi kèm với đó là tính năng và thao tác dễ dàng khi sử dụng. Một chiếc máy có tính năng tốt có thể làm ra nhiều loại sản phẩm như: gạch đặc, gạch lỗ các loại, gạch block, gạch tự chèn… có chất lượng tốt ở các điểm như: mác gạch đạt cường độ cao, viên gạch chắc, sắc nét và mẫu mã đẹp.

Để phục vụ công việc sản xuất gạch không nung và đủ sức cạnh tranh về giá cả và chất lượng sản phẩm trên thị trường hiện nay thì nhu cầu đầu tư dây chuyền sản xuất gạch hiện đại, có độ ổn định cao trong quá trình sản xuất là cần thiết. Tuy nhiên, bạn nên cân nhắc về quy mô sản xuất phụ thuộc theo thị trường, vốn dự định đầu tư sản xuất  và chọn lựa những đơn vị cung cấp có uy tín về chất lượng, chế độ bảo hành tốt nhất đề có những sự lựa chọn cho hợp lý.

Share this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *