Rate this post

Máy ép gạch không nung bán tự động với các tính năng như năng suất cao, vận hành thì ổn định mà tuổi thọ lại cao và đặc biệt là chi phí của máy lại vừa phải nên được nhiều chủ doanh nghiệp lựa chọn để phục vụ cho quá trình sản xuất thành phẩm của mình. Để hiểu hơn về máy ép gạch không nung bán tự động thì chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

dau-tu-day-chuyen-gach-khong-nung

Đầu tư dây chuyền gạch không nung mang lại lợi nhuận hiệu quả cao hơn

Một số thông số kỹ thuật của máy ép gạch không nung bán tự động gồm những gì?

Đầu máy ép chính.

Lực ép rung từ 100 – 160 KN.

Chu kỳ tạo hình là từ 15 – 25 giây (phụ thuộc vào sản phẩm mà doanh nghiệp sản xuất).

Tổng công suất điện là 25 kw.

Chế độ vận hành là bán tự động.

Hệ thống điện điều khiển chính là sử dụng các linh kiên của Nhật Bản, Đài Loan, Hàn Quốc.

Hệ thống nâng liệu, tời liệu.

Máy trộn liệu.

Băng tải chuyền liệu.

Thùng dự trữ vật liệu và phân phối, nạp và gạt định lượng.

Tủ điều khiển bán tự động.

Xe đẩy gạch.

Công suất từ 20.000 – 25.000 viên/ca (phụ thuộc vào sản phẩm mà doanh nghiệp muốn sản xuất).

Số lượng mà nhân công có thể vận hành đó là từ 3 đến 5 người.

Máy không hề kén mạt đá giống như các máy ép gạch không nung khác.

Máy dễ sử dụng, vận hành các thao tác khá linh hoạt và cũng đều có chế độ bảo hành 12 tháng.

Quy trình sản xuất của dây chuyền máy ép gạch không nung bán tự động là như thế nào?

Với máy ép gạch không nung bán tự động đã được điều khiển từ khâu cấp liệu, cấp nước cho đến đảo trộn, tạo hình sản phẩm và chuyển gạch ra dưỡng hộ theo hệ điều hành bán tự động. Với quy trình sản xuất dây chuyền may ep gach khong nung ban tu dong thì được đánh giá là khá đơn giản nhưng lại mang tới cho các doanh nghiệp hiệu quả cực cao và phù hợp cho những dự án có quy mô đầu tư là vừa và nhỏ.

Dưới đây là một số quy trình sản xuất gạch bằng hệ thống máy ép gạch không nung bán tự động, bạn có thể tham khảo như sau:

Nguyên liệu sản xuất: với nguyên liệu chính để ứng dụng trong quá trình sản xuất đó là những nguyên liệu được tìm thấy phổ biến trên thị trường như là cát, đá mạt, xỉ than, xi măng, nước…. đối với công nghệ sản xuất gạch không nung bán tự động thì mạt đá cũng không hề kém so với những dây chuyền sản xuất gạch không nung khác.

Xem thêm: http://maysanxuatgach.vn/may-ep-gach-thuy-luc

Các bước thực hiện

Bước 1: xử lý nguyên liệu

Nguyên liệu như là mạt đá, xỉ than, cát, đất sỏi, đất đồi…. đều được dữ trữ ở những kho bãi tập kết để có thể tiện cho việc trộn cấp phối. Các nguyên liệu khác như là xi măng, nước cũng sẽ được lưu trữ tại kho bãi chứa nguyên liệu.

Bước 2: cấp nguyên liệu

Sử dụng tời vật liệu, máng nâng liệu, định lượng xi măng để có thể đưa vào máy trộn.

Bước 3: trộn nguyên liệu

Cùng với các cột liệu (mạt đá), nước và xi măng được đưa vào máy trộn theo quy định cấp phối, sau đó là nguyên liệu trộn ngấu đều theo thời gian cài đặt. Hỗn hợp này sau khi phối trộn được tự động đưa vào hệ nạp liệu trong khu vực máy tạo hình nhờ hệ thống băng tải.

Bước 4: máy tạo hình

Nhờ có hệ thống siêu mạnh cùng với máy được hoạt động theo cơ thế ép đầm rung tạo ra các lực rung ép cực lớn để có thể hình thành nên các viên gạch không nung cũng như các gạch block đồng đều và đạt chất lượng cao và ổn định. Cùng với đó là việc phối trộn nguyên liệu, bộ phận tạo hình nhờ hệ thống ép thuỷ lực siêu mạnh này là 2 yếu tố vô cùng quan trọng để có thể tạo ra những sản phẩm theo ý của mình mong muốn.

Bước 5: chuyển gạch ra dưỡng hộ

Với dây chuyền sản xuất gạch không nung bán tự động sẽ được cung cấp 2 xe nâng tay thủy lực, vì thế mà chúng ta có thể chuyển gạch vừa sản xuất ra để dưỡng hộ 1 cách dễ dàng.

Day-chuyen-san-xuat-gach-ban-tu-dong-QT4-25

Hình ảnh dây chuyền sản xuất gạch bán tự động QT4-25

Giá thành của máy ép gạch không nung bán tự động là bao nhiêu?

Không giống như máy ép gạch không nung thủ công tuỳ thuộc vào quy mô sản xuất của bạn để lựa chọn ra những dòng máy ép gạch bán tự động phù hợp với doanh nghiệp mình nhất. Chính vì thế nên chi phí của mỗi loại máy ép gạch cũng là khác nhau, nhưng nếu ước tính giá của các loại máy thì nằm trong khoảng 630.000.000. Sản phẩm có chi phí cũng không quá cao mà vẫn đảm bảo được sự ổn định trong quá trình vận hành máy móc và chất lượng của sản phẩm gạch. Hy vọng bạn có thể tìm được dòng máy phù hợp với quy mô cũng như sản phẩm mà bạn sản xuất để có thể vừa mua được máy rẻ lại chất lượng mà kết quả thành phẩm cũng cao.

Trên đây là những thông tin về máy ép gạch không nung bán tự động, hy vọng thông qua bài viết này thì các chủ doanh nghiệp đã hiểu rõ hơn về dòng sản phẩm gạch không nung bán tự động này. Vừa sản xuất được gạch tốt mà giá thì lại không quá cao thì không có lý do gì để các doanh nghiệp không lựa chọn loại máy này làm công cụ để sản xuất chính dành cho những nhà đầu tư có quy mô vừa và nhỏ.

Share this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *