4.5 (90%) 2 votes

Máy ép gạch không nung thủ công với chi phí được đánh giá là rẻ hơn rất nhiều so với các dòng sản phẩm về máy sản xuất gạch không nung khác. Hơn nữa nó lại không cần quá nhiều nguồn nhân lực ở bên ngoài mà chỉ cần những người ở trong gia đình cũng có thể tự mình sản xuất được và nhiều ưu điểm nổi trội nữa mà dòng máy ép gạch không nung thủ công được nhiều hộ gia định cũng như kinh doanh vừa và nhỏ lựa chọn. Để biết thêm về chi tiết của dòng máy ép gạch thủ công này chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Các thông số kỹ thuât về máy ép gạch không nung thủ công mà bạn cần biết

Muốn mua loại máy gì cũng như hoạt động của nó ra sao thì trước hết khách hàng cũng nên tìm hiểu về các thông số kỹ thuật mà dòng máy này đang có là gì để xem nó có phù hợp với quy mô cũng như nhu cầu của chính mình hay không. Dưới đây là những thông tin chi tiết về máy ép gạch thủ công bạn có thể xem qua:

Đầu máy ép gạch hệ 3 đầm siêu mạnh.

Kiểu rung: Động cơ rung.

Trọng lượng: 1500kg (1,5 tấn).

Thời gian chu trình tạo viên: 8 – 10 giây.

Năng suất/ca: 5.000 – 10.000 viên/ca/8 giờ.

Số lượng công nhân: 02 – 03 công nhân.

Máy trộn liệu

Trọng lượng mẻ trộn: 500 – 600 kg.

Thời gian trộn 3-5 phút/lượt.

Tốc độ trộn: 10rpm.

Công suất môtơ: 7,5kw.

Có 1 cửa xả liệu.

XE PHƠI GẠCH

Xe phơi gạch thì gồm 2 chiếc.

Máy sẽ được kiểm tra kỹ càng cũng như được chảy thử rồi mới chuyển giao công nghệ tới khách hàng.

may-ep-gach-thu-cong-4-truc

Máy ép gạch không nung thủ công chi phí rẻ tiết kiệm chi phí sản xuất

Những điều kiện để tiến hành sản xuất ra máy ép gạch không nung thủ công mà bạn cần biết

Đối với dây chuyền sản xuất gạch không nungmáy ép gạch không nung thủ công thì có công suất làm ra được từ 5000 – 10000 viên/ca, với chi phí về dây chuyền phù hợp cho đại bộ phận người dân Việt Nam cũng như các hộ tại nông thôn và các doanh nghiệp vừa và nhỏ chưa có chi phí cũng như nguồn nhân lực để lựa chọn các dòng về bán tự động hoặc tự động hoàn toàn.

Bên cạnh đó, dòng máy này còn có một số ưu điểm nổi bật mà bạn nên biết như là:

Chi phí đầu tư thấp: Chi phí sản xuất là một trong những vấn đề đau đầu nhất mà các nhà doanh nghiệp gặp phải, nhưng nếu sử dụng doàng máy thủ công này thì vấn đề để sản xuất mà chỉ cần một khoản chi phí thấp là hết sức khả thi. Bạn chỉ cần bỏ một ít chi phí để xây nhà xưởng tầm 10m² để đặt máy, chi phí vận chuyển máy cũng thấp vì máy hết sức là nhỏ gọn cũng như dễ tháo rời, thời gian lắp đặt chỉ 1 tiếng đồng hồ là có thể vận hành nhanh chóng và hiệu quả.

Hiệu suất cao: với mỗi dây chuyền sẽ có 3 lao động thì có thể sản xuất ra được 5000 – 10000 viên/ca. Cùng với việc sáng chế bộ tời, bộ đùn tự động đã giúp làm tăng cho năng suất lao động lên tới gấp 2 lần, giảm chi phí mà bạn sử dụng nhân công là chỉ còn 40%.

Vận hành dễ dàng hơn: tuy chỉ có 3 lao động có trình độ phổ thông nhưng vẫn vận hành được máy sau 1 giờ đào tạo. Về viện sửa chữa cũng đơn giản và có thể thực hiện tại chỗ một cách dễ dàng mà không cần phải mang máy đi đâu xa.

Bên cạnh đó, việc xây dựng nhà máy để sử dụng máy ép gạch thủ công cũng trở nên dễ dàng hơn rất nhiều so với những dòng máy khác đơn giản là vì với vật liệu sẵn có dễ tìm kiếm được mà lại không quá đắt, mặt bằng xây dựng nhà xưởng để làm nơi sản xuất và bỏ máy cũng không cao, phù hợp với mọi lưới điện và đặc biệt là nguồn vốn đầu tư thấp nó sẽ phụ thuộc vào sản lượng gạch mà bạn cần có.

Hiện nay không chỉ có máy ép thủ công được nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ lựa chọn mà ngay cả máy đóng gạch xi măng thủ công cũng được nhiều hộ kinh doanh, doanh nghiệp lựa chọn chứng tỏ tuy là máy thủ công nhưng chất lượng sản phẩm cũng như đáp ứng nhu cầu mà khách hàng cần là cực cao thì mới được áp dụng rộng rãi đến thế.

Xem thêm: http://maysanxuatgach.vn/may-ep-gach-be-tong

Chí phí để sở hữu dòng máy ép gạch không nung thủ công này là bao nhiêu?

Tuỳ thuộc vào mức độ vận hành cũng như kích thước của máy sẽ có những mức giá là khác nhau, bạn có thể đến các cửa hàng hoặc hệ thống phân phối uy tín để có thể lựa chọn và mua được cho mình một dòng máy thủ công vừa đảm bảo được chất lượng lại còn chi phí phải chăng.

Trên đây là những thông số cũng như những ưu điểm nổi trội mà dòng máy ép gạch không nung thủ công sẽ làm được nếu như khách hàng lựa chọn dòng máy này làm cơ sở vật chất chính để có thể sản xuất ra những thành phẩm uy tín và chất lượng nhất. Hy vọng thông qua những tin tức ở trên đây thì các dong nghiệp vừa và nhỏ cũng như các hộ gia đình đang có nhu cầu sản xuất và phân phối các sản phẩm công nghiệp nặng thì có thể sử dụng dòng máy này để đưa vào sản xuất lâu dài. Chúc các bạn thành công.

 

Share this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *