Rate this post

Máy ép gạch thuỷ lực được ra đời nhằm cải thiện quá trình sản xuất được an toàn hơn cũng như tăng được năng suất và hiệu quả làm việc của may ep thuy luc mang lại cho các doanh nghiệp. Để hiểu thêm về cơ chế hoạt động cũng như những ưu điểm mà máy mang lại chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

may-ep-gach-thuy-luc

Máy ép gạch thủy lực giúp cho việc sản xuất an toàn hơn

Cơ chế hoạt động của máy ép gạch thuỷ lực là gì?

Cũng giống như máy ép gạch không nung thủ công, cơ chế hoạt động của máy thì tương đối là đơn giản nhưng điều đặc biệt vẫn đem lại hiệu quả cao phù hợp với các doanh nghiệp muốn sử dụng máy ép gạch thuỷ lực nhỏ, các doanh nghiệp vừa và lớn cũng có thể sử dụng với năng suất và chất lượng cao.

Máy sử dụng hệ thống ép thuỷ lực.

Lê và hạ khuân bằng hệ thống thuỷ lực.

Nguồn điện sử dụng là 18kw.

Công suất với 2 loại là 6000kw và 8000kw.

Tần số rung của máy là 5000 lần trong vòng 1 phút.

Thời gian rung ép của máy là 15 – 20 giây.

Lực ép rụng là 40KN.

Vật liệu để sử dụng đó là đá dăm, cát, xi măng, bụi than, tro bay, xi than, xi lò, xi quặng, sỏi, đá trân châu cùng với phế phẩm công nghiệp.

May ep gach thuy luc được ứng dụng rộng rãi ở trong các toà nhà cao tầng, xây dựng các khu dân cư, lát đường, quảng trường cũng với khu vườn, trang trí phong cảnh, công trình xây dựng hiện đại và các công trình khác…..

Những đặc điểm nổi trội mà máy ép gạch thuỷ lực mang lại như thế nào?

Từ trước đến giờ thì đa số các doanh nghiệp đều lựa chọn các loại hoặc các dòng máy ép gạch được chạy bằng các động cơ như thuỷ lực, động cơ khí dung….. nhưng từ khi dòng máy được sử dụng bằng động cơ thuỷ lực ra đời thì các doanh nghiệp cũng bắt đầu dần chuyên qua sử dụng dòng máy này. Vậy nguyên nhân nào mà các xí nghiệp từ nhỏ đến lớn đều lựa chọn động cơ thuỷ lực này? Dưới đây là một số đặc điểm nội bật mà dòng máy này đem lại chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua:

Máy ép gạch thuỷ lực với động cơ chính là thuỷ lực, kéo và đẩy khuân đều bằng hệ thống thuỷ lực, sử dụng điện 3 pha với 18kw cùng với công suất là từ 6000 – 8000 viên trên 1 ngày – đây là năng suất mà không phải dòng máy nào cũng đem lại được trong 1 thời gian dài sử dụng máy.

Bên cạnh đó, đây còn là dòng máy sản xuất gạch không nung, cường độ cao, bảo, ổn, cách nhiệt tốt, đặc biệt thân thiện với môi trường đây là một trong những tiêu chí được nhiều doanh nghiệp lựa chọn.

Nếu như các doanh nghiệp có nhu cầu sản xuất với một khối lượng lớn cùng với công suất cực mạnh thì chúng tôi khuyên bạn càng nên sử dụng dòng máy thuỷ lực này. Vì máy được chạy hệ thống thuỷ lực cho nên lực ép cũng sẽ nhanh và mạnh hơn, máy cũng sẽ chạy được êm hơn không gay ra bất kỳ tiếng ồn ào quá lớn – đây sẽ là một lựa chọn cực kỳ phù hợp với bạn.

may-ep-gach-thuy-luc-toi-uu-chi-phi

Máy ép gạch thủy lực giúp tối ưu chi phí sản xuất

Chí phí của dòng máy ép gạch thuỷ lực là bao nhiêu?

May ep gach thuy luc gia bao nhieu? Đây chắc hẳn là câu hỏi được các doanh nghiệp đặt ra câu hỏi lớn. Tuỳ thuộc vào công suất của máy cũng như dòng máy mà bạn lựa chọn sẽ có những mức giá là khác nhau, nhưng hầu như các dòng máy được chạy nhờ động cơ thuỷ lực thì giao động ở mức giá là từ 160.000.000 đến 1.450.000 bạn có thể lựa chọn các dòng máy nào phù hợp với quy mô mà bạn đang quản lý để vừa tiết kiệm được chi phí lại có thể giúp nâng cao được hiệu suất. Lựa chọn những cơ sở phân phối và bán hàng về dòng máy này để đảm bảo mua được máy đảm bảo chất lượng cũng như giá cả hợp lý nhất.

Một số loại máy móc được làm từ thuỷ lực khách hàng có thể tham khảo

Bên cạnh dòng máy ép gạch được làm từ thuỷ lực nổi bật và được các doanh nghiệp tin tưởng và sử dụng hiện nay thì cũng có nhiều dòng máy sản xuất công nghiệp khác được làm từ thuỷ lực được áp dụng và đưa vào sản xuất ở các doanh ngiệp từ nhỏ cho đến vừa và lớn như là may dong gach be tong thuy luc, máy ép ống tuy thuỷ lực…. các dòng này máy này đều đã dần được thay thế bằng động cơ thuỷ lực. Giá thành cũng không cao mà chất lượng và năng suất đều được đảm bảo thậm chí là vượt xa so với những dòng máy thông thường.

Xem thêm: Sử dụng dây chuyền sản xuất gạch không nung để đảm bảo chất lượng

Trên đây các thông tin về dòng máy ép gạch thuỷ lực mà có thể bạn không không biết, hy vọng thông qua bài viết này thì bạn có thể lựa chọn được cho mình một dòng máy phù hợp với nhu cầu cũng như quy mô sản xuất mà các doanh nghiệp đang hướng đến. Để có một sản phẩm chất lượng cũng như năng suất được đảm bảo thì cơ sở vật chất để sản xuất là vấn đề được đưa lên hàng đầu. Vì vậy lựa chọn cho mình cũng như cơ sở của mình một dòng máy tốt chính là giúp cho doanh nghiệp của bạn được phát triển một cách vững mạnh nhất. Chúc bạn thành công.

 

 

Share this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *