3 (60%) 2 votes

Có thể nói gạch không nung hiện nay đã ngày càng phổ biến và trở nên quá đỗi quen thuộc với mọi công trình. Sản xuất gạch không nung giờ đây đã trở thành lĩnh vực kinh doanh thu hút rất nhiều nhà đầu tư. Để công việc trở nên hiệu quả và đạt năng suất cao hơn cần tới những công nghệ hiện đại như máy sản xuất gạch không nung QT10-15 chẳng hạn.

may-san-xuat-gach-khong-nung-QT10-15

Máy sản xuất gạch không nung QT10-15

1, Sản xuất gạch không nung như thế nào ?

Gạch không nung hiện nay đã trở nên thực sự phổ biến và ứng dụng rất nhiều trong các công trình xây dựng. Việc sản xuất gạch không nung được coi là một phương pháp mới đầy tính hiện đại và nó đã thay thế phương pháp cũ lỗi thời nung gạch trong lò ngày xưa.

Việc sản xuất gạch không nung là khá đơn giản, bạn chỉ việc đổ nguyên liệu như : mạt đá, cát vàng, tro, xỉ, xi măng, nước… sau đó cho vào máy trộn bê tông để nhào cho thật nhuyễn. Sau đó là ép ra khuôn và đem phơi để nhận được gạch thành phẩm.

Tuy nhiên, nếu chỉ làm thủ công như vậy thì năng suất thấp và hiệu quả thực sự chưa đủ cao, chưa có tính cạnh tranh trên thị trường. Bởi vậy, người ta đã chế tạo ra máy làm gạch để phục vụ công việc sản xuất gạch bê tông không nung. Với phương pháp sử dụng máy làm gạch, tất cả các khâu, từ việc trộn nguyên liệu cho đến ép ra khuôn đều được tự động hóa, không chỉ năng suất cao mà còn có thể giảm chi phí giá thành, đem tới rất nhiều lợi ích.

Trên thị trường hiện nay, đã có khá nhiều cơ sở sản xuất sử dụng máy làm gạch, có nhiều nhãn hiệu sản phẩm khác nhau, nhưng phổ biến trên thị trường hiện nay là máy làm gạch không nung QT10-15 của Vintech, loại máy này có công suất rất tốt, bền bỉ và nhận được nhiều phản hồi rất tốt từ khách hàng.

day-chuyen-san-xuat-may-gach-khong-nung-QT10-15

Dây chuyền sản xuất máy ép gạch không nung bán tự động QT10-15

2, Máy làm gạch không nung QT10-15

Máy làm gạch không nung QT10-15 là loại máy được sản xuất và phân phối bởi Vintech, với hơn nhiều năm làm việc trong nghề chế tạo máy và sản xuất gạch vật liệu xây dựng thân thiện với môi trường. Công ty có đội ngũ công nhân đông đảo, đội ngũ kỹ sư, chuyên gia làm việc ở trình độ rất cao, công ty hiện là đơn vị sản xuất máy làm gạch theo tiêu chuẩn và chất lượng châu Âu

Máy làm gạch không nung QT10-15 hiên nay đang rất phổ biến trên thị trường, và được đánh giá rất cao từ những người sử dụng. Sau đây, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu 1 chút về các thông số kỹ thuật của máy :

  • Kích thước máy chủ : 3500 x 2300 x 2930mm
  • Công suất máy chủ : 37kw
  • Tiết diện thành hình : 1196 x 880 mm
  • Lực kích rung 90 – 100KN
  • Kích thước pallet : 1300 x 900 x 30 mm.
  • Công suất lắp máy 100kv
  • Trọng lượng máy chủ 9, 8 tấn.

Công suất vận hành :

  • Gạch rỗng : 390 x 190 x 190 có thể sản xuất 1440 → 1800 viên / 1 h.
  • Gạch đặc : 210 x 100 x 60 có thể sản xuất 8300 → 1040 viên / 1 h.

Xem thêm: http://maysanxuatgach.vn/may-ep-gach-thuy-luc

3, Lợi ích khi sử dụng máy gạch không nung

Không giống như máy ép gạch không nung thủ công, máy làm gạch hiện nay thực sự đem lại rất nhiều lợi ích cho những nhà đầu tư kinh doanh sản xuất gạch vật liệu xây dựng. Máy móc thay thế hoàn toàn sức lao động thủ công không những đem lại hiệu quả cao hơn rất nhiều mà có thể tiết kiệm nhân công và giảm chi phí sản xuất.

Đối với hệ thống máy làm gạch không nung QT10-15 của Vintech, rất dễ thao tác và sử dụng, chỉ cần học 1 vài giờ là có thể thao tác thành thạo, 1 ca làm việc chỉ cần 2 người là đủ, gạch thành phẩm làm ra y như đúc khuôn và hầu như không có gạch phế phẩm bị hư hại.

Việc sử dụng máy làm gạch không nung đã hoàn toàn được thay thế phương pháp nung gạch trong lò như trước kia, chính là đã thực hiện đúng theo quy định của pháp luật và không gây ảnh hưởng đến môi trường.

Bạn là nhà đầu tư kinh doanh gạch vật liệu xây dựng ? bạn muốn tìm một chiếc máy làm gạch, và cả một dây chuyền làm gạch hiện đại ngày nay, đên với công ty Vintech, bạn sẽ có những sự lựa chọn tốt nhất. Sản phẩm của Vintech nhiều tính năng hiện đại, chất lượng cao theo tiêu chuẩn châu Âu, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng máy móc cùng chế độ bảo hành của công ty.

 

Share this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *