Rate this post

Gạch không nung hiện nay đang ngày càng trở nên phổ biến trong đời sống hiện đại. Với rất nhiều những lợi ích mà nó đem lại, loại gạch này hiện đang có nhu cầu tiêu thụ arất cao trên thị trường. Để sản xuất gạch không nung bây giờ, người ta không còn sử dụng các phương pháp thủ công nữa, máy sản xuất gạch không nung QT4-25 ra đời để phục vụ công việc với năng suất, hiệu quả cao hơn rất nhiều.

1, Ưu điểm của gạch làm từ khuôn không nung so với gạch nung lò truyền thống

So với gạch truyền thống được nung nóng từ lò nung, gạch không nung làm từ khuôn có nhiều ưu điểm vượt trội, đầu tiên là chất lượng sản phẩm. Hầu hết các lò gạch được định chuẩn dựa trên các phương pháp thủ công thô sơ, do đó sản phẩm thường được làm với dung sai cao cho kích thước, dẫn đến việc lắp ráp dễ dàng mở và đi chệch hướng. Ngoài ra, tỷ lệ gạch vỡ, phế thải phải được loại bỏ rất nhiều, gây lãng phí lao động và nguyên liệu cho sản xuất.

Gạch không nung làm bằng khuôn đều có kích thước chuẩn phù hợp với khuôn nên rất hiếm khi có sự khác biệt, sai số kích thước, không sai lệch nhiều, tránh tình trạng mở, lệch hoặc cong. , khóa khi lắp ráp. Trong thực tế, về mức độ thiệt hại gạch phải loại bỏ, sau đó gạch để lau phải có ít nhất là từ 2 đến 3 viên, trong khi gạch từ 100 viên để loại bỏ khoảng 5 viên. Do đó, không chỉ mang lại tỷ lệ chính xác cao hơn, nhưng chất lượng, năng suất cũng cao hơn.

Hơn nữa, việc đốt trong lò phải khai thác đất làm nhiên liệu, sử dụng xăng, dầu hoặc khai thác gỗ là củi để duy trì lò … dẫn đến không chỉ mất nguồn tài nguyên thiên nhiên mà còn tốn kém. để ở lại qua đêm để canh lò. Vì vậy, với những ưu điểm nổi bật hơn hẳn từ chi phí, chất lượng sản phẩm, đến nhân công, chúng ta dễ hiểu vì sao gạch không nung lại dễ dàng thay thế và chiếm lĩnh thị trường đến vậy.

2, Máy sản xuất gạch không nung QT4-25

Việc làm gạch không nung là dễ dàng hơn so với việc phải đào đất nung gạch trong lò hơn rất nhiều. Người ta sử dụng các công cụ như : mạt đá, cát, xi măng… trộn với nhau trong máy trộn bê tông. Sau khi loại bỏ bọt khí và cặn bã thì đem phơi khô đến thời gian nhất định là thu được gạch thành phẩm.

Tuy nhiên cho đến ngày nay, việc sử dụng làm gạch thủ công cho năng suất thấp đã được thay thế bằng các máy móc hiện đại hơn. Khi sử dụng bằng máy móc, thì từ khâu trộn nguyên liệu theo tỉ lệ cũng được tự động hóa và ép ra khuôn, chỉ cần 2, 3 người công nhân đứng máy trong ca làm việc cũng có thể tạo ra hàng ngàn viên gạch. Các loại máy làm gạch rất nhiều loại, nhưng 1 trong những loại đáng chú ý hiện nay là máy sản xuất gạch không nung QT4-25, chúng ta sẽ cùng tham khảo qua loại máy này :

Toàn bộ dây chuyền sản xuất gạch không nung QT4-25 QT25 – hệ thủy lực bao gồm :

 • Máy chủ : 1 giàn
 • Băng tải cao su : 6m (1 tầng).
 • Máy trộn : JQ 500 (1 giàn).
 • PLC điều khiển : 1 tủ
 • Máy chồng tấm : 1 giàn
 • Phụ kiện lắp đặt : 1 bộ
 • Xe đẩy gạch : 4 xe.

Kích thước máy : 3700 x 2300 x 2400mm

Trọng lượng : 3 tấn

Công suất lắp máy : 18,45 kw

Kích thước tấm đỡ : 850 x 550 x 30

Công suất làm việc :

 • gạch rỗng 2 lỗ – 4 viên / 1 khuôn – 600 viên / 1 giờ.
 • gạch rỗng nhiều lỗ – 14 viên / 1 khuôn – 2010 viên / 1 giờ
 • gạch đặc Việt Nam – 22 viên / 1 khuôn – 3168 viên / 1 giờ
 • gạch ống 2 lỗ – 18 viên / 1 khuôn – 2100 viên / 1 giờ.
  may-gach-khong-nung-QT4-25-chup-ngang

  Sử dụng máy sản xuất gạch không nung QT4-25 cho chất lượng sản phẩm tốt hơn

Việc sản xuất gạch không nung trên các dây chuyền làm gạch không chỉ cho năng suất lao động cao hơn rất nhiều mà còn tiết kiệm được nhiều chi phí nhân công để hạ giá thành sản phẩm, có tính cạnh tranh cao hơn rất nhiều khi bán ra thị trường.

Hiện nay, để đầu tư sản xuất và kinh doanh trong lĩnh vực vật liệu xây dựng thì không nên bỏ qua máy sản xuất gạch không nung QT4-25 , đây là dây chuyền sản xuất có thương hiệu Vintech, được sản xuất hiện đại theo tiêu chuẩn của châu Âu. Nếu bạn muốn trở thành chủ đầu tư, đây sẽ là một sự chọn lựa hoàn hảo.

 

Share this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *