Rate this post

Vào ngày 15/10/2017 Vintech đã tiến hành ký hợp đồng với nhà máy gạch Thành An nằm ở khu vực Đông Hưng, tỉnh Thái Bình về việc cung cấp, lắp đặt và chuyển giao công nghệ dây chuyền sản xuất gạch không nung. Sau hơn 2 tháng vào ngày 20/12/2017 dây chuyên sản xuất gạch không nung QUNFENG ký hiệu QFT10-15G do công ty Cổ phần VinTech Việt Nam là đơn vị phân phối độc quyền của hãng cung cấp đã được chuyển về Việt Nam theo đường biển và bàn giao cho nhà máy gạch Thành An.

Trong niềm vui của chủ đầu tư và đội ngũ nhân viên công ty Cổ phần VinTech Việt Nam, ngay sau khi bàn giao toàn bộ hệ thống, thiết bị. Nhân viên kỹ thuật của công ty Vintech đã tiến hành tháo dỡ và lắp đặt dây chuyền sản xuất gạch cho nhà máy. Chỉ mất từ 10-15 ngày dây chuyền sản xuất gạch đã có thể đi vào hoạt động chính thức. Dưới đây là một số hình ảnh về quá trình tháo dỡ và lắp đặt dây chuyền sản xuất gạch không nung thương hiệu Qunfeng do công ty Cổ phần Vintech lắp đặt tại nhà máy gạch Thành An

may-gach-khong-nung-thai-binh

Dỡ và đưa vào vị trí hệ thống trộn liệu cao cấp JS1000 của QUNFENG

may-ep-gach-khong-nung-ban-tu-dong-thai-binh

Tháo dỡ phễu liệu ba khoang PL1200

may-san-xuat-gach-khong-nung-thai-binh-chup-ngang

Hình ảnh dỡ các thiệt bị của hệ thống dây chuyền QUNFENG

day-chuyen-san-xuat-gach-khong-nung-cong-nghe-duc

Dây chuyền sản xuất gạch không nung QFT10-15G đã đặt vào vị trí sơ bộ

pheu-chua-lieu-ba-khoang-PL1200

Hình ảnh phễu chưa liệu a khoang PL1200 khi đã vào vị trí cố định

Nhận định độ quan trọng của tính ổn định trong công tác vận hành thiết bị, sản phẩm ra đạt chất lượng hoàn hảo chính là sứ mệnh của mình, Công ty CP VinTech Việt Nam cam kết mang đến dịch vụ hoàn hảo nhất, bao gồm hỗ trợ lắp đặt, chuyển giao công nghệ, đào tạo nhân viên kỹ thuật tại xưởng. Là đại diện bán hàng trực tiếp và độc quyền của hãng máy Qunfeng. Công ty Cổ phần VinTech Việt Nam có đội ngũ chuyên gia kỹ thuật đã qua đào tạo bài bản, có nhiều kinh nghiệm bảo hành và sửa chữa tại Việt Nam, sẵn sàng hỗ trợ và giải quyết sự cố nhanh chóng, nhiệt tình. Chúng tôi cam kết luôn đồng hành cùng khách hàng trong quá trình vận hành máy, chịu trách nhiệm tư vấn bảo dưỡng, cung cấp, thay thế các loại phụ kiện chính hãng.

Công ty Cổ phần VinTech Việt Nam tin tưởng Quý Khách hàng sẽ vô cùng hài lòng với những giá trị tốt đẹp chúng tôi mang đến. Chúng tôi xin cảm ơn Quý khách hàng, Quý đối tác đã và sẽ tiếp tục đồng hành cùng chúng tôi trên con đường xây dựng Đất Việt.

Trân trọng cảm ơn!

Liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY CỔ PHẦN VINTECH VIỆT NAM

ĐỊA CHỈ: Tầng 20, Tòa nhà Vimeco, Đường Phạm Hùng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

ĐT/Fax: 04.3767.8333 Hotline: 0911 905 888 – 0982 991 338 – 0938833468

Email: maygachkhongnung@gmail.com

ntphuong.vintech@gmail.com

Share this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *